DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH

Chúng tôi dẫn đầu chất lượng về các gói dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Việt Nam. Hệ thống dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi kiểm soát nhiệt độ từ -20°C đến trên +20°C liên tục 24h trong ngày, thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng.

VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH

01-10-2017
Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh được trang bị thiết bị ghi nhận nhiệt độ để giám sát nhiệt độ được diễn ra liên tục. Đảm bảo hàng lạnh được bảo quản đúng nhiệt độ suôt thời gian vận chuyển và định vị toàn cầu GPS.

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH

03-08-2017
Nhiệt độ kho lạnh từ -20ºC đến +20ºC, nhiệt độ đảm bảo liên tục 24/24h với hệ thống giám sát, đo nhiệt độ và cập nhật nhiệt độ liên tục. Dịch vụ cho thuê kho lạnh Richi Asia chất lượng tiên phong.

TỐI ƯU CHUỖI CUNG ỨNG LẠNH

19-11-2017
Chuỗi cung ứng lạnh bao gồm vận chuyển hàng lạnh, vận chuyển bằng xe tải lạnh, vận chuyển container lạnh, vận chuyển hàng lạnh nội địa và quốc tế và cung ứng dịch vụ cho thuê kho lạnh và kho mát

VẬN CHUYỂN THỰC PHẨM LẠNH

09-09-2020
Các mặt hàng được chúng tôi vận chuyển tập trung vào 2 nhóm hàng đông lạnh và hàng mát. Vận chuyển thực phẩm lạnh bao gồm các nhóm mặt hàng là thịt đông lạnh, thủy hải sản, kem đông lanh, các loại bánh.

KHO ĐÔNG LẠNH BẢO QUẢN THỰC PHẨM

30-04-2019
Kho đông lạnh bảo quản thực phẩm nhập khẩu và thực phẩm đông lạnh phân phối trong nước. Thực phẩm nhập khẩu về cảng Hồ chí Minh và Hải phòng sau đó được đưa vào kho đông lạnh ngay khi thông quan xong để bảo quản, lưu trữ và làm tổng kho phân phối.