CHO THUÊ KHO ĐÔNG LẠNH

CHO THUÊ KHO ĐÔNG LẠNH TẠI HCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN, TIỀN GIANG. CHO THUÊ KHO ĐÔNG LẠNH TẠI QUẬN THỦ ĐỨC, QUẬN 9, QUẬN 7, QUẬN 11, BÌNH CHÁNH, QUẬN TÂN BÌNH

Công ty dịch vụ cho thuê kho đông lạnh chuyên nghiệp tại Việt Nam, có hệ thống kho lạnh tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đông Nai, Long An và Tiền Giang. Hệ thống kệ xếp hàng hóa đảm bảo thông khí lạnh đối lưu của tổ hợp dịch vụ kho đông lạnh của chúng tôi.

 

 

Chúng tôi là công ty dịch vụ cho thuê kho lạnh đầu tiên có chính sách bồi thường cho hàng hóa hư hỏng trong suốt thời gian bảo quản tại hệ thống dịch vụ kho lạnh của chúng tôi.

Khu vực làm hàng và cửa load hàng tiêu chuẩn ngăn không khí nóng vào trong kho đông lạnh mà bất kỳ dịch vụ cho thuê kho đông lạnh hàng đầu phải đảm bảo.

 

 

Kho lạnh được trang bị các thiết bị xe nâng tay, nâng máy trong quá trình lấy hàng, nhập hàng và xếp hàng lên tầng kệ. Bãi đậu xe tải và xe container sẵn có nhằm đáp ứng thời gian làm hàng nhanh chóng.

Kho đông lạnh được trang bị hệ thống kiểm soát nhiệt đô bằng cảm biến, khu vực làm hàng nhiệt độ mát và cửa của kho đông lạnh được làm bằng 2 lớp cửa ngăn không khí nóng vào trong kho đông lạnh. 

 

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng đông lạnh và vận chuyển hàng lạnh để giao hàng bất kể thời tiết oi bức vẫn không lo lắng gì về hàng hóa, thực phẩm bị hư hòng suốt đường đi.

 

 

Bạn nên chọn công ty dịch vụ cho thuê kho lạnh  bất kỳ phải đảm bảo được những yếu tố nêu trên.