TỐI ƯU CHUỖI CUNG ỨNG LẠNH

Chuỗi cung ứng lạnh là mạng lưới logisitcs được kiểm soát nhiệt độ thích hợp nhằm bảo quản hàng hóa nhạy cảm về nhiệt độ tươi ngon hơn, kéo dài thời gian sử dụng hơn. Đó là hệ thống kho lạnh, các phương tiện vận chuyển được trang bị thiết bị làm lạnh. Dù đó là kho lạnh, container lạnh, xe tải lạnh thì 2 yếu tố ưu tiên cần được quan tâm đó là nhiệt độ và độ ẩm để giảm thiểu hư hao hàng hóa trong suốt quá trình cung ứng lạnh.

KHO LẠNH VÀ KHO MÁT

Nổ lực của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng. Các mặt hàng thực phẩm nhạy cảm với nhiệt độ dễ dàng bị hư hỏng, nhiễm khuẩn khi để ở nhiệt độ thường. Tuy vậy, như được đề cập ở trên mức nhiệt độ cần điểu chỉnh phù hợp cho từng loại thực phẩm. 

Thực phẩm đông lạnh như thịt, cá, hải sản, thự phẩm chế biến được bảo quản tại kho đông lạnh với mức nhiệt độ đạt -20 độ C. Sản phẩm sữa, trái cây và các sản phẩm chế biến khác như phô mai, ước ép các loại được bảo quản tại kho mát có nhiệt độ từ +2 đến +6 độ C. 

Đây là khu vực phòng làm hàng trước khi hàng hóa được đưa vào bên trong kho lạnh hoặc kho mát, được quản lý bởi dịch vụ cho thuê kho lạnh hàng đầu của chúng tôi. 

VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH | VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÔNG LẠNH

Xe tải lạnh được trang bị thiết bị làm lạnh liên tục, trang bị thiết bị đo và theo dõi nhiệt độ. Xe tải lạnh luôn đảm bảo hàng lạnh được bảo quản đúng nhiệt độ suốt thời gian vận chuyển. Thiết bị định vị GPS cũng được trang bị giúp cho việc theo dõi thời gian thực của từng xe. 

Chúng tôi luôn luôn pick up hàng lạnh, đông lạnh nhanh chóng và giao hàng tận nơi đúng giờ trong nội thành và ngoại thành Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây, Miên Đông Nam Bộ, Hà Nội và vận chuyển hàng lạnh Bắc Nam. Vận chuyển hàng lạnh bao gồm các loại xe tải 2,5 tấn đến 5 tấn và xe chở container lạnh.

Vận chuyển container lạnh là một giải pháp hiệu quả đồng thời bảo quản hàng hóa tuyệt vời. Vận chuyển container có thể vận chuyển nội địa và quốc tế bằng đường bộ và đường biển.

Vận chuyển container là một hình thức phổ biến hiện nay mang lại rất nhiều lợi thế trong chuỗi cung ứng được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn. Có thể thấy rõ nhất các lợi thế đó là vận chuyển dễ dàng, an toàn, nhanh chóng và bảo vệ được hàng hóa khỏi mất mát và hư hòng do điều kiện thời tiết. Vận chuyển container cũng dễ dàng trong việc xử lí trong quá trình vận chuyển như chuyển tải container từ cảng chuyển tải, từ tàu trung chuyển, từ xe tải này qua xe tải khác, chuyển tải tại biên giới, nâng hạ dễ dàng, bốc dỡ nhanh chóng.

Container lạnh tại bãi container tại cảng biển được sử dụng trong vận chuyển container lạnh

 

TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 

CSKH:   Mr. Thảo - giải pháp chuỗi cung ứng lạnh
ĐT:         0909 359 357
Email:    support@richi.com.vn

 

Tag: dịch vụ cho thuê kho lạnh, dịch vụ cho thuê kho mát, vận chuyển lạnh, chuỗi cung ứng lạnh 

Prev

CHO THUÊ KHO ĐÔNG LẠNH

Next

CHO THUÊ KHO LẠNH TẠI TP HCM