VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH

Phương tiện vận chuyển hàng lạnh được trang bị thiết bị ghi nhận nhiệt độ để giám sát nhiệt độ được diễn ra liên tục. Đảm bảo hàng lạnh được bảo quản đúng nhiệt độ suốt thời gian vận chuyển. Thiết bị định vị GPS cũng được trang bị giúp cho việc theo dõi thời gian thực của từng xe. Ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi là cung cấp cho bạn các dịch vụ vận chuyển hàng lạnh chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm.

 

Nhằm mang lại nguồn thực phẩm dinh dưỡng, an toàn cho mọi người, các sản phẩm thực phẩm, sản phẩm nông sản luôn luôn được bảo quản đông lạnh, bảo quản lạnh một cách khoa học. Bên cạnh việc bảo quản lạnh và đông lạnh, thực phẩm rất cần được bảo quản trong suốt thời gian vận chuyển và phân phối chuẩn mực. 

Chúng tôi luôn luôn pick up hàng lạnh, đông lạnh nhanh chóng và giao hàng tận nơi đúng giờ trong nội thành và ngoại thành Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây, Miên Đông Nam Bộ và Nha Trang.

 

Cross docking dưới nhiệt độ lạnh mát tai khu vực cross docking tiêu chuẩn bảo quản hành lạnh.

 

Thêm nữa, chúng tôi quản lí vận chuyển hàng lạnh cho việc pick up hàng nguyên xe, gom hàng lẻ và giao hàng theo yêu cầu riêng của khách hàng. Để được chúng tôi phục vụ hoặc muốn biết thêm thông tin, Quí bạn vui lòng gọi điện, liên hệ đặt booking vận chuyển theo thông tin bên dưới.

 

Liên hệ đặt booking vận chuyển hoặc để được tư vấn:

Phụ trách kinh doanh
Dịch vụ cho thuê kho lạnh

CÔNG TY TNHH RICHI ASIA

Email:     support@richi.com.vn
Phone:    0989 080 940
Zalo:       0909 359 357

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bao gồm: Dịch vụ cho thuê kho lạnh, Dịch vụ bảo quản thực phẩm lạnh và bảo quản thực phẩm đông lạnh.

Các khách hàng của chúng tôi cho biết, họ luôn luôn hài lòng với cung cách phục vụ và dịch vụ vận chuyển hàng lạnh của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn quí bạn là khách hàng tiếp theo của chúng tôi được trải nghiệm những điều tốt nhất.

 

Tag: Dịch vụ cho thuê kho lạnh, Cold Storage, vận chuyển hàng lạnh, Kho lạnh cho thuê, Chuỗi cung ứng lạnh, Trung tâm phân phối lạnh. 

 

Prev

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH

Next

CHO THUÊ KHO ĐÔNG LẠNH