DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH

Dịch vụ cho thuê kho lạnh Richi Asia cung cấp các giải pháp đáp ứng nhu cầu bảo quản lạnh, đông lạnh của khách hàng. Giúp khách hàng tối ưu chuỗi ung ứng lạnh chủ yếu dành cho thực phẩm dễ hư hòng. Thực phẩm là loại hàng hóa rất nhạy cảm với nhiệt độ, đặc biệt là hàng tươi sống. Vì vậy chúng cần được bảo quản lưu trữ tại nhiệt độ thích hợp.

Dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp. Chất lượng là yếu tố tiên phong đối với dịch vụ cho thuê kho lạnh. Dịch vụ kho lạnh được trang bị đầy đủ phương tiện chuyên dụng hiện đại phục vục cho các hoạt động tại kho lạnh, hoạt động xuất nhập kho, bảo quản, kiểm tra đảm bảo chất lượng quy trình dịch vụ cung ứng cho thuê kho lạnh.

 

Dịch vụ cho thuê kho lạnh - Phòng đông lạnh nhiệt độ -20 độ C

  • Khu vực làm hàng, phân phối có hệ thống làm mát lạnh.
  • Phòng kiểm đếm hàng, pre-packing và đóng gói.
  • Kệ trữ hàng thay đổi chiều rộng chiều cao linh hoạt, khoa học.
  • Xe nâng tay và xe nâng, xe chở pallet.
  • Bãi đậu xe tải và containers

 

Với dịch vụ cho thuê kho lạnh, chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa các yêu cầu liên quan đến xếp dỡ, kiểm đếm, dán nhãn hàng, dán nhãn thùng carton, chứng từ hải quan xuất nhập khẩu. Đây là  điểm mạnh nổi bậc của dịch vụ cho thuê kho lạnh Richi Asia.

Cửa nhập xuất hàng kỹ thuật hiện đại - Cross docking phục vụ cho việc xuất nhập hàng

 

Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ cho thuê kho lạnh để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH RICHI ASIA

Email:      support@richi.com.vn
Phone:     0989 080 940  - 0909 359 357
Zalo:        0909 359 357

 

Tag tìm kiếm: Dịch vụ cho thuê kho lạnh, dịch vụ cho thuê kho mát, vận chuyển hàng lạnh, chuỗi cung ứng lạnh, trung tâm phân phối lạnh. 

 
Next

CHO THUÊ KHO ĐÔNG LẠNH