CHO THUÊ KHO ĐÔNG LẠNH

Bảo quản lạnh hàng hóa dễ hư hỏng là một khâu quan trong quá trình bán hàng. Nhờ có dịch vụ cho thuê kho đông lạnh nên việc lưu thông hàng hóa từ nhà sản xuất đến các điểm bán lẻ trở nên dễ dàng hơn.
Bảo quản thực phẩm trong kho đông lạnh sẽ giúp duy trì chất lượng sản phẩm. Đồng thời, dịch vụ cho thuê kho đông lạnh giúp chủ hàng tránh hàng loạt các vấn đề nhiễm khuẩn thực phẩm làm nguy hại đến sức khỏe cộng đồng.


Chúng tôi đã xây dựng hệ thống dịch vụ cho thuê kho đông lạnh để cung ứng cho nhu cầu thị trường. Không gì có thể yên tâm hơn một khi khách hàng lựa chọn được dịch vụ cho thuê kho đông lạnh uy tín. Đây là một phần trong nỗ lực xây dựng chuỗi cung ứng lạnh sạch, an toàn.
Các giải pháp cho thuê kho đông lạnh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nâng cao uy tín trên thị trường, tiết kiệm các nguồn lực tài chính, nhân sự, quản lý.
Chúng tôi là một trong những công ty dịch vụ cho thuê kho đông lạnh chuyên nghiệp, tận tâm tại Việt Nam. Hệ thống kho đông lạnh tọa lạc tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Đà Nẵng, Hà Nội, Hưng Yên và Hải Phòng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO ĐÔNG LẠNH:

Kho đông lạnh

Nhà kho được xây dựng rộng rãi, kiên cố, vững chắc. Vị trí kho lạnh nằm trên các trục đường chính, hạ tầng giao thông đồng bộ.

Hệ thống làm lạnh

Nhiệt độ kho đông với công suất làm lạnh sâu -20 độ C, hoạt động ổn định liên tục 24/24. Việc giám sát nhiệt độ có thể theo dõi từ xa thông qua các màn hình điện tử.

Hệ thống kệ rack chứa hàng

Hệ thống kệ rack trong kho đông lạnh được lắp đặt đảm bảo không khí lạnh đối lưu, điều hòa khắp nơi trong phòng lạnh. Hệ thống kệ được thiết kế giúp cho hàng hóa được xếp theo từng ô riêng biệt. Các ô đều có những khoảng hở đủ rộng cho không khí lạnh làm lạnh toàn bộ hàng hóa.

Các loại xe nâng phục vụ xuất nhập hàng.

Dịch vụ cho thuê kho đông lạnh sắp xếp công nhân nhập kho, xuất kho hàng hóa thay cho khách hàng. Hàng hóa được di chuyển bởi các loại xe nâng hạ trong kho lạnh.

Chuỗi lạnh khép kín

Trong cả trình làm hàng, hàng hóa luôn được di chuyển trong khu vực làm hàng có nhiệt độ mát 6 đến 10 độ C. Do vậy không làm cho hàng bị sốc nhiệt, hàng đông lạnh không bị rã đông gây ra ướt rách bao bì.

Khu vực phòng làm hàng

Phòng làm hàng là phòng đệm trung gian trong khi di chuyển hàng hóa nhập kho, xuất kho. Nhiệt độ của phòng làm hàng ở mức 6 đến 10 độ C. Không gian phòng làm hàng rộng rãi nằm dọc theo các cửa docking.

Khu vực sân bãi

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê kho đông lạnh có khu vực chờ, bãi đậu xe rộng rãi, khu vực cắm đện chạy lạnh cho container.

Hệ thống camera theo dõi

Về an ninh, dịch vụ cho thuê  kho mát kho lạnh bao gồm cả hệ thống camera an ninh CCTV, đội bảo vệ giám sát liên tục 24/24.

Hệ thống phần mềm

Về quản lý, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê kho đông lạnh được quản lý bằng phần mềm theo dõi xuất kho, nhập kho, tồn kho, màn hình điện tử giám sát nhiệt độ, để giữ cho hàng hóa luôn được bảo quản với chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ bốc xếp

Đội ngũ bốc xếp làm việc cẩn thận, bốc xếp hàng lên, xuống xe tải. Mỗi khi xuất nhập, hàng hóa được di chuyển vào cả bên trong thùng xe tải cho khách hàng.

Năng lực nhập kho, xuất kho

Dịch vụ cho thuê kho đông lạnh có thể đáp ứng sản lượng nhập kho, xuất kho trên 200 tấn/ngày.

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tại kho lạnh từ Thứ 2 đến Chủ Nhật, bắt đầu từ 8h00 sáng đến 23h00. Chủ nhật làm việc từ 8h00 sáng đến 17h00.

Tối ưu chi phí

Giải pháp cho thuê kho đông lạnh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Các chi phí minh bạch, dễ theo dõi.

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO ĐÔNG LẠNH ĐÁP ỨNG MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG:

1. Cung cấp cho khách hàng không gian lưu trữ bảo quản hàng lạnh chất lượng.

Chúng tôi luôn đáp ứng dịch vụ cho thuê kho đông lạnh mỗi khi khách hàng cần. Kho đông lạnh luôn sẵn sàng cho khách hàng trữ hàng hoặc bảo quản hàng lạnh. Khách hàng không phải lo lắng về các vấn đề an ninh, quản lý hàng hóa và Vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Phù hợp với tiêu chuẩn Vệ sinh An toàn phực phẩm.

Dich vụ cho thuê kho đông lạnh được quản lý, vận hành theo Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP được chứng nhận định kỳ. Các quy trình xuất hàng, nhập hàng được quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 20218.

3. Theo dõi hàng hóa.

Trong suốt thời gian hàng hóa được lưu trữ, chúng tôi theo dõi nhập kho, xuất kho, tồn kho hàng hóa giúp khách hàng. Hàng hóa nhập vào trước sẽ xuất ra trước (First In, First Out). Hạn sử dụng của từng mặt hàng được lưu lại trên hệ thống. Chúng tôi theo dõi cho khách sắp xếp cân đối hàng hóa một cách phù hợp.

4. Cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng.

Chúng tôi phụ giúp khách hàng kiểm tra, phân loại hàng hóa khi chúng được đưa vào kho đông lạnh. Nhân viên chúng tôi theo dõi hàng hóa nếu bao bì hàng hóa không đảm bảo hoặc nhiệt độ hàng hóa không đạt chuẩn.

5. Phân phối giao hàng lạnh.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê kho đông lạnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng  lạnh, giao hàng tới cửa hàng của khách hàng và đối tác của khách hàng.
Xe tải lạnh có thể giao hàng từ 1 tấn đến 5 tấn/chuyến. Hàng hóa được giao đúng giờ. Sản lượng vận chuyển đạt 80/ngày đi/đến nội thành Tp Hồ Chí Minh, Binh Dương, Long An và Vũng Tàu. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ vận chuyển hàng lạnh chuyển kho khi khách hàng có yêu cầu.

 

Kho lạnh được trang bị các thiết bị xe nâng tay, nâng máy trong quá trình lấy hàng, nhập hàng và xếp hàng lên tầng kệ. Bãi đậu xe tải và xe container sẵn có nhằm đáp ứng thời gian làm hàng nhanh chóng.

Kho đông lạnh được trang bị hệ thống kiểm soát nhiệt đô bằng cảm biến, khu vực làm hàng nhiệt độ mát và cửa của kho đông lạnh được làm bằng 2 lớp cửa cách nhiệt. 

 

Prev

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÔNG LẠNH

Next

CHO THUÊ KHO LẠNH TẠI TP HCM