VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH HCM - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI

Chưa bao giờ vấn đề thực phẩm an toàn được người tiêu dùng quan tâm như hiện nay. Nhiều vụ việc thực phẩm thúi, thực phẩm bẩn, thực phẩm ngâm trong hóa chất làm hoang mang dư luận, gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng kể cả trẻ em. 

Chúng tôi mong muốn cộng đồng người tiêu dùng có những bữa ăn an toàn cho gia đình và cho thế hệ trẻ sức khỏe thể chất lành mạnh. Mới mục đích này, chúng tôi cung ứng dịch vụ vận chuyển thực phẩm lạnh cho các doanh nghiệp, công ty phân phối thực phẩm. Đây là một công cụ không thể thiếu để đưa sản phẩm tới thị trường khắp cả nước với độ tươi ngon và kịp thời. 

VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH HCM - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI

Một phương tiện tuyệt vời cho phép bảo quản thực phẩm sạch tuyệt đối đó là xe tải lạnh. Xe tải được trang bị thiết bị làm lạnh nhiệt độ từ -18 độ C đến +5 độ C. Điểm nhận hàng tại TP HCM, hàng hóa được vận chuyển đi Đà Nẵng và Hà Nội.

Bằng phương thức vận chuyển hàng lạnh ghép hàng lẻ chúng ta đã có một phương tiện để vận chuyển hàng lạnh đi được một quãng đường dài từ Nam ra Bắc một cách dễ dàng và hiệu quả về chi phí. Ví dụ một nhà phân phối nhỏ cần vận chuyển 500kg thực phẩm đông lạnh đi Hà Nội thì việc thuê một chiếc xe tải rất rất tốn kém và chịu nhiều rủi ro. Nếu nhà phân phối này liên hệ cho chúng tôi thì đã có giải pháp. Tuy nhiên, đứng ở vị trí chúng tôi chỉ một vài tấn hàng thì việc tổ chức vận chuyển hàng lạnh đường dài sẽ gặp nhiều thách thức. Vì vậy, sự chung tay từ cộng đồng là rất cần thiết để phát triển một mạng lưới cung ứng thực phẩm sạch và an toàn vì sự phát triển bền vững, gia tăng thị phần cho các doanh nghiệp thực phẩm.

Chúng tôi tổ chức 2 chuyến xe cố định một tuần xuất phát từ trung tâm TP HCM. Thời gian vận chuyển đi Đà Nẵng là 2 ngày, đi Hà Nội là 3 ngày. Lịch vận chuyển hàng lạnh cố định mỗi tuần sẽ giúp cho các công ty lên lịch phân phối, đặt hàng để liên tục chuỗi cung ứng của từng doanh nghiệp.

Tag: vận chuyển hàng lạnh, vận chuyển hàng lẻ đông lạnh, vận chuyển hàng mát, thực phẩm sạch an toàn. 

 

Prev

CHO THUÊ KHO LẠNH TẠI TP HCM

Next

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH THỰC PHẨM