CHO THUÊ KHO LẠNH

Cho thuê kho lanh trái cây. Cho thuê kho lạnh rau củ quả. Cho thuê kho lạnh & đông lạnh. Cho thuê kho lạnh & đông lạnh tại HCM. Cho thuê kho lạnh tại Long An. Cho thuê kho lạnh tại Bình Chánh.

 

 

CHO THUÊ KHO LẠNH TRÁI CÂY

Cho thuê kho lanh trái cây. Cho thuê kho lạnh rau củ quả. Cho thuê kho lạnh & đông lạnh. Cho thuê kho lạnh & đông lạnh tại HCM. Cho thuê kho lạnh tại Long An. Cho thuê kho lạnh tại Bình Chánh.

 
Kho lạnh trái cây nhiệt độ 2-8oC. 
Kho lạnh rau củ quả
Kho đông lạnh -18oC.
Kho mát 20-25oC. 
Kho dược phẩm & kho thực phẩm chức năng.
 
Vị trí kho lạnh và kho đông lạnh.
 
 
Kho lạnh gần Hồ Chí Minh:
 
 

 

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tốt giúp duy trì sản phẩm ở nhiệt độ chính xác, giúp công ty cung cấp hàng tươi, hấp dẫn cho các mạng lưới phân phối. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê kho lạnh giúp bảo vệ bạn tránh hàng loạt vấn đề thực phẩm hư hỏng, gây hại sức khỏe cộng đồng và vấn đề pháp lý.

Do những tiến bộ công nghệ và chiến lược hậu cần, nên bảo quản lạnh, đông lạnh các mặt hàng dễ hư hỏng đã trở thành một giai đoạn quan trọng trong việc phân phối giữa các nhà sản xuất, nhà chế biến và các địa điểm bán lẻ.

 

Việc lưu trữ số lượng lớn hoặc nhỏ đòi hỏi phải có hệ thống làm lạnh để đảm bảo lưu trữ lạnh an toàn, ý thức về năng lượng và tuân thủ các yêu cầu và tiêu chuẩn của Vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống làm lạnh để cung ứng cho nhu cầu thị trường các giải pháp và thực hiện chon lựa một dịch vụ cho thuê kho lạnh đáng tin cậy. Đây là một phần trong nỗ lực xây dựng chuỗi cung ứng sạch, an toàn. 

Bạn có thể muốn biết thêm vận chuyển hàng lạnh vui lòng xem tại đây.

Các giải pháp này mang lại hiểu quả và tiết kiệm các nguồn lực nhân sự, quản lý, hư hỏng hàng hóa cũng như tránh các vấn đề phát sinh liên quan đến vệ sinh an toàn phực phẩm có thể làm nguy hại đến uy tín, chất lượng của sản phẩm.

 

Chúng tôi tư vấn và thiết lập chuỗi cung ứng lạnh và chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh hoàn toàn miễn phí đáng tin cậy.