DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội. Trung tâm phân phối hàng lạnh dành cho đối tác khách hàng kinh doanh thực phẩm sạch, an toàn. Xu hướng của chuỗi cung ứng lạnh giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH - ĐÔNG LẠNH

Dịch vụ lưu trữ, bảo quản, cho thuê kho lạnh - kho đông lạnh là một mắc xích cốt lõi trong chuỗi cung ứng hàng lạnh. Nhờ có kho lạnh các mặt hàng thực phẩm đông lạnh như thịt, cá , hải sản, thực phẩm chế biến đông lạnh được bảo quản tốt hơn, lâu hơn. 
 
Thực phẩm dễ hư hỏng cần có điểu kiện bảo quản lạnh tốt nhất trước khi tiêu thụ. Dịch vụ kho lạnh tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm về giải pháp và chi phí.  
 
Cung ứng thực phẩm sạch là một xu hướng phát triển bền vững cho doanh nghiệp sản xuất, thương mại ngành hàng thực phẩm. Thực phẩm sạch đáp ứng sự mong đợi của người tiêu dùng và nhờ vậy được người tiêu dùng ủng hộ lâu dài. 
 
 
Đặc điểm của dịch vụ cho thuê kho lạnh:
Nhiệt độ được thiết lập, kiểm soát và duy trì liên tục tại mức - 20oC.
Cửa kho lạnh được đóng kín bằng 2 lớp cách nhiệt và 1 lớp rèm trong suốt ngăn hơi lạnh ra ngoài mỗi khi cửa được mở ra. Tránh nhầm lẫn, cửa kho lạnh khác với các cửa xuất nhập hàng hóa ra vào kho (cross docking). Cửa kho lạnh cách với các cửa cross docking là khu vực phòng đệm.
Phòng đệm là khu vực làm hàng có nhiệt đó mát 8-10 độ C, là khu vực hàng hóa được chờ ở đó trước khi xếp hàng lên xe tải hoặc đưa hàng vào kho đông lạnh. 
 
Tag: Cho thuê kho lạnh trái cây. Cho thuê kho lạnh & đông lạnh. Cho thuê kho lạnh tại HCM. Cho thuê kho lạnh tại Biên Hòa, Đồng Nai. Cho thuê kho lạnh tại Bình Dương.
 
DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO MÁT
 
Bên cạnh dịch vụ cho thuê kho lạnh, Kho mát được đầu tư với hệ thống làm mát, theo dõi và kiểm soát nhiệt độ trong phạm vi từ +2 độ C đến 6 độ C. 
 
 

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tốt giúp duy trì sản phẩm ở nhiệt độ chính xác, giúp công ty cung cấp hàng tươi, hấp dẫn cho các mạng lưới phân phối. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê kho lạnh giúp bảo vệ bạn tránh hàng loạt vấn đề thực phẩm hư hỏng, gây hại sức khỏe cộng đồng và vấn đề pháp lý.

Do những tiến bộ công nghệ và chiến lược hậu cần, nên bảo quản lạnh, đông lạnh các mặt hàng dễ hư hỏng đã trở thành một giai đoạn quan trọng trong việc phân phối giữa các nhà sản xuất, nhà chế biến và các địa điểm bán lẻ.

 

Việc lưu trữ số lượng lớn hoặc nhỏ đòi hỏi phải có hệ thống làm lạnh để đảm bảo lưu trữ lạnh an toàn, ý thức về năng lượng và tuân thủ các yêu cầu và tiêu chuẩn của Vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống làm lạnh để cung ứng cho nhu cầu thị trường các giải pháp và thực hiện chon lựa một dịch vụ cho thuê kho lạnh đáng tin cậy. Đây là một phần trong nỗ lực xây dựng chuỗi cung ứng sạch, an toàn. 

Bạn có thể muốn biết thêm vận chuyển hàng lạnh vui lòng xem tại đây.

Các giải pháp này mang lại hiểu quả và tiết kiệm các nguồn lực nhân sự, quản lý, hư hỏng hàng hóa cũng như tránh các vấn đề phát sinh liên quan đến vệ sinh an toàn phực phẩm có thể làm nguy hại đến uy tín, chất lượng của sản phẩm.

Chúng tôi tư vấn và thiết lập chuỗi cung ứng lạnh và chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh hoàn toàn miễn phí đáng tin cậy.