VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH

 

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh được tất cả các nhà nhập khẩu, nhà phân phối, công ty thực phẩm sử dụng. Xe tải lạnh là phương tiện chuyển phổ biến hiện nay trong việc phân phối thực phẩm lạnh. Lợi ích cốt lõi của dịch vụ vận chuyển hàng lạnh đó là:

  • Có thể điều chỉnh, giám sát nhiệt độ trong suốt hành trình.
  • Đảm bảo hàng lạnh được bảo quản đúng nhiệt độ suốt thời gian vận chuyển.
  • Thiết bị định vị GPS cũng được trang bị giúp cho việc theo dõi thời gian thực của từng xe.
  • Vận chuyển hàng lạnh từ dưới 500kg đến hơn 10 tấn/chuyến.
  • Giao hàng đến nhiều điểm giao nhận.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, đông lạnh trong Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vận chuyển hàng lạnh TPHCM đi Đà Nẵng, Hà Nội. Vận chuyển hàng lạnh được thiết lập nhiệt độ phù hợp theo yêu cầu của từng loại hàng hóa. Việc giao hàng có thể được thực hiện theo mỗi chuyến xe hoặc vận chuyển cho cả dự án phân phối thực phẩm. 

Vận chuyển thực phẩm đông lạnh là nhu cầu thiết yếu ngày nay trong việc phân phối thực phẩm từ nhà sản xuất, nhà phân phối đến tay người tiêu dùng.
 
Chúng ta có thể vận chuyển hàng bằng container lạnh. Container lạnh là loại container có gắn máy điều hòa được cài đặt tại mức nhiệt độ phù hợp để bảo quản hàng hóa. Máy điều hòa này có thể được điều chỉnh dãy nhiệt độ từ -18 độ C đến +25 độ C tùy theo yêu cầu của chủ hàng. Một phương tiện khác đang rất phổ biến trong vận chuyển hàng lạnh nội địa là vận chuyển hàng bằng xe tải lạnh. Nhiệt độ bên trong thùng xe thấp nhất là -18 độ C.
 
 
Vận chuyển hàng lạnh bằng xe tải là phương thức phổ biến hiện nay được tất cả các nhà nhập khẩu, nhà phân phối, công ty thực phẩm sử dụng. Lợi ích cốt lõi của dịch vụ vận chuyển hàng lạnh đó là:
  • Có thể điều chỉnh, giám sát nhiệt độ trong suốt hành trình.
  • Vận chuyển hàng lạnh từ dưới 500kg đến hơn 10 tấn/chuyến.
  • Giao hàng tới nhiều điểm giao nhận.
  • Vẫn đảm bảo hàng lạnh được bảo quản đúng nhiệt độ suốt thời gian vận chuyển.
  • Thiết bị định vị GPS cũng được trang bị giúp cho việc theo dõi thời gian thực của từng xe.
Các mặt hàng được vận chuyển lạnh bao gồm nhưng không giới hạn như sau:
 
Vận chuyển tôm đông lạnh
Vận chuyển hàng mực đông lạnh
Vận chuyển hàng cá đông lạnh
Vận chuyển hàng thịt đông lạnh
Vận chuyển thực phẩm chế biến đông lạnh
Vận chuyển các loại bánh đông lạnh
Vận chuyển các mặt hàng trái cây
 
Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh của chúng tôi sẽ cho các bạn giải pháp giao hàng lạnh tốt hơn, yên tâm hơn, thỏa mãn thời gian giao hàng đúng giờ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, đông lạnh trong Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Vận chuyển hàng lạnh bằng xe tải lạnh được cài nhiệt độ phù hợp theo yêu cầu của từng loại hàng hóa. Việc giao hàng có thể được thực hiện theo mỗi chuyến xe hoặc vận chuyển cho từng dự án. Hoạt động vận chuyển hàng lạnh được hỗ trợ bởi dịch vụ cho thuê kho lạnh. Nhờ đó thực phẩm trong lúc chờ kế hoạch giao hàng được vào kho lạnh lưu trữ.
 
 
VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH TP HCM
ANH THẢO | 09 09 35 93 57
CÔNG TY TNHH RICHI ASIA
 
 
Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê kho lạnh hỗ trợ trong việc vận chuyển hàng lạnh. Điều này giúp doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm yên tâm hơn về chất lượng hàng hóa giao đến tay người tiêu dùng.