DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH

Chúng tôi dẫn đầu chất lượng về các gói dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Việt Nam. Hệ thống dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi kiểm soát nhiệt độ từ -20°C đến trên +20°C liên tục 24h trong ngày, thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng.

VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH HCM - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI

23-04-2019
Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đông lạnh, hàng mát từ TP Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng và Hà Nội. Đảm bảo nhiệt độ và thời gian giao hàng cho khách hàng.

RICHI ASIA CUNG ỨNG DỊCH VỤ BẢO QUẢN, LƯU TRỮ HÀNG LẠNH

21-04-2019
Chúng tôi cung ứng đồng thời dịch vụ bảo quản lưu trữ hàng mát và hàng đông lạnh. Cùng với tiện ích này, các khách hàng sẽ không còn lo lắng về việc làm thế nào để bảo quản cùng lúc 2 loại mặt hàng mát và lạnh.

DỊCH VỤ BẢO QUẢN THỰC PHẨM DÔNG LẠNH NHẬP KHẨU

07-04-2019
Kho lạnh chuyên dùng để bảo quản thực phẩm đông lạnh nhập khẩu. Nhiệt độ bảo quản -20 độ C. Dịch vụ bảo quản hàng lạnh thích hợp cho mọi loại thực phẩm đông lạnh nhập khẩu.

8 CÁCH BẢO QUẢN THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

05-04-2019
Giới thiệu các cách bảo quản thực phẩm phổ biến giúp bảo quản thực phẩm đông lạnh tươi ngon. Bảo quản thực phẩm cơ bản để có bữa ăn dinh dưỡng không dùng hóa chất bảo quản.

CHO THUÊ KHO LẠNH TẠI HCM

26-03-2019
DỊCH VỤ KHO LẠNH CHO THUÊ TẠI TP HCM. BAO GỒM XUẤT NHẬP KHO, DÁN TEM NHÃN PHỤ, PHÂN LOẠI, KIỂM ĐẾM HÀNG HÓA. BÁO CÁO TỒN KHO, BÁO CÁO XUẤT NHẬP HÀNG NGÀY.