CHO THUÊ KHO LẠNH TẠI TP HCM

Kho lạnh là phương pháp hiệu quả để cấp đông, trữ lạnh hàng hóa mang lại nhiều lợi ích kinh tế, giữ nguyên chất lượng thực phẩm và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh uy tín dành cho những khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Thành phố Hồ Chi Minh và những thành phố lớn trong cả nước.

LỢI ÍCH VÀ HIỆU QUẢ CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH

  1. Tiết kiệm thời gian và tiền vốn đầu tư kho lạnh.
  2. Kho lạnh đã hoàn thiện, có sẵn cho khách hàng sử dụng. Khách hàng không cần phải chờ đợi thời gian xây dựng kho lạnh và chi trả các khoản chi phí đầu tư kho lạnh.
  3. Không phải trả tiền thuê kho cố định.
  4. Khách hàng được thuê một phần của kho lạnh và chỉ phải trả chi phí cho phần hàng của mình đang lưu tại kho lạnh. Khách hàng không phải trả tiền thuê kho khi hàng hóa đã xuất kho.
  5. Kho lạnh được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
  6. Khách hàng không phải trả chi phí vận hành kho lạnh và các phương tiện phục vụ cho việc nhập xuất kho, theo dõi hàng tồn.

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH

Các dịch vụ cho thuê kho lạnh:

Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Thành Phố Hồ Chí Minh đa dạng nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.
- Dịch vụ nhập kho, xuất kho
- Dịch vụ phân loại, kiểm đếm hàng hóa.
- Dịch vụ dán tem, nhãn phụ
- Dịch vụ báo cáo tồn kho hàng ngày và định kỳ theo yêu cầu.
- Dịch vụ quấn màng co, đóng gói lại hàng hóa, …

Các loại kho lạnh phổ biến:

Kho​ đông l​ạnh

Kho đông lạnh dùng để trữ lạnh thủy hải sản, thịt cá, thực phấm chế biến, … Kho đông lạnh có nhiệt độ lạnh -20 độ C.

Kho lạnh cấp đông

Kho lạnh cấp đông có nhiệt độ lạnh sâu  -28 đến -35 độ C. Thủy hải sản, thực phẩm động vật sau khi thu hoạch được đưa vào kho cấp đông để làm lạnh nhanh cho thực phẩm tươi ngon.

Kho lạnh mát (chiller room)

Kho mát có nhiệt độ 0 đến 5 độ C. Kho mát trữ các mặt hàng như sữa, sản phẩm từ sữa, phô mai, trái cây, nước ép, …

Vị trí kho lạnh và điều kiện sân bãi

Vị trí kho lạnh cách các cảng biển xuất nhập khẩu từ 5km đến 10km, cách sân bay quốc tế 15km. Từ vị trí kho lạnh, dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 1, các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng và chợ đầu mối tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Về điều kiện sân bãi, kho lạnh có bãi sân đậu xe rộng rãi cho xe tải lớn nhở, xe container. Các loại xe lớn dễ dàng xuất nhập hàng ra vào kho lạnh dễ dàng. Các con đường đi vào kho lạnh xe chạy liên tục 24/24, không quy định giờ cấm tải.

Trang thiết bị kho lạnh

Kho lạnh được trang bị hệ thống phần mềm, các màn hình điện tử, hệ thống theo dõi nhiệt độ, hệ thống camera giám sát, các loại xe nâng điện phục vụ bên trong kho lạnh, hệ thống kệ để hàng, hệ thống đèn chống côn trùng, các pallet có sẵn, … nhắm cung ứng cho khách hàng dịch vụ cho thuê kho lạnh chất lượng.

SẢN PHẨM CẦN ĐƯỢC TRỮ LẠNH

Những loại thực thẩm cần được bảo quản lạnh như thủy hải sản, thịt, cá, thực phẩm chế biến, sữa và sản phẩm từ sữa, nước ép cô đặt, kem đông lạnh, trái cây, ngũ cốc, phô mai, …

Hàng nhập khẩu từ nước ngoài

Sau thông quan nhập khẩu, hàng hóa được vận chuyển lạnh từ cảng đến kho lạnh để nhập kho, đảm bảo trữ lạnh đúng cách và tránh các chi phí phát sinh.

Hàng xuất khẩu đi nước ngoài

Hàng hóa được tập kết, gom hàng vận chuyển đến kho lạnh để bảo quản chờ gom đủ hàng xuất khẩu.

Hàng sản xuất trong nước

Hàng hóa sau thu hoạch, chế biến và đóng gói được trữ lạnh trong kho lạnh, sau đó bán ra thị trường nội địa.

QUY TRÌNH NHẬP HÀNG VÀO KHO LẠNH

Kế hoạch nhập kho

Khách hàng gửi kế hoạch nhập hàng cho kho lạnh về thời gian dự kiến nhập kho, số lượng, trọng lượng, chủng loại hàng hóa.

Thực hiện nhập kho

Kho lạnh bốc xếp hàng hóa từ xe lạnh xuống phòng đệm. Hàng hóa được phân loại, kiểm đếm sau đó được sếp ngăn nắp lên pallet. Ngay lúc này các pallet hàng sẽ được xe nâng di chuyển vào phòng lạnh.

Lập phiếu nhập kho và hoàn tất việc nhập hàng.

Hàng hóa nhập kho xong, kho lạnh sẽ in phiếu nhập gửi cho khách hàng. Phiếu nhập kho ghi nhận số lượng, trọng lượng hàng hóa nhập kho.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm về các dịch vụ cho thuê kho lạnh:
Email: support@richi.com.vn | Điện thoại: 0989080940

 

Prev

CHO THUÊ KHO ĐÔNG LẠNH

Next

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH THỰC PHẨM