DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH THỰC PHẨM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh dành cho thực phẩm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Một giải pháp cho thuê kho lạnh không chỉ tối ưu về chất lượng của dịch vụ quản lí cho thuê kho lạnh mà còn hiệu quả vượt trội về chi phí. Chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu đáng kể chi phí cố định liên quan đến nhu cầu trữ lạnh, bảo quản hàng lạnh của khách hàng.
 
Dịch vụ cho thuê kho lạnh trong đó phòng đông lạnh (frozen room) được cài đặt ở nhiệt độ ổn định -18 độ C (giao động +-2), phòng mát (chilled room) đạt nhiệt độ từ 2 đến 6 độ C. Kho lạnh theo dõi nhiệt độ bằng các màn hình điện tử có chuông báo động khi nhiệt độ thay đổi ra ngoài mức cho phép.
 
 
 
Các điểm ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê kho lạnh gồm có:
Nhiệt độ kho lạnh luôn luôn ổn định
Phòng đệm rộng rãi có nhiệt độ 6 đến 8 độ C
Hệ thống camera giám sát 24/24
Quy trình tiếp nhận xuất nhập kho khép kín
Sử dụng xe nâng điện nâng hạ hàng nhẹ nhàng
Ngoại ra đối với dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi giúp khách hàng quản lý xuất nhập tồn bằng phần mềm có thể theo dõi số lượng xuất nhập kho trong kỳ.
 
 
Chúng tôi có thể đáp ứng dịch vụ cho thuê kho lạnh chuyên dành cho hàng thực phẩm của khách hàng đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm bao gồm:
 
Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu
Thủy hải sản đông lạnh
Thực phẩm đông lạnh chế biến xuất khẩu.
Các loại bánh đông lạnh
Sữa và các sản phẩm từ sữa
Các loại hạt ngũ cốc nhập khẩu
Các loại trái cây tươi và sản phẩm trái cây sấy khô
 
Cho phép chúng tôi đưa ra một gợi ý khi bạn lựa chọn một dịch vụ cho thuê kho lạnh phù hợp đó là lựa chọn một dịch vụ giúp bạn yên tâm về vấn đề bảo quản, lưu kho thực phẩm. Một chuỗi dịch vụ cho thuê kho lạnh kép kín được hệ thống hóa sẽ giúp bản tránh được hoàn toàn những lo ngại về giảm sút chất lượng sản phẩm.
 
Các dịch vụ cho thuê kho lạnh khác có thể bạn đang quan tâm:
Dịch vụ cho thuê kho lạnh lưu trữ kem đông lạnh
Dịch vụ cho thuê kho lạnh gom hàng chờ xuất khẩu
Dịch vụ cho thuê kho lạnh có nhiệt độ phòng 18 đến 25 độ C
Prev

CHO THUÊ KHO LẠNH TẠI TP HCM

Next

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH KHO MÁT KẾT HỢP