KHO MÁT CHO THUÊ AIR CONDITIONING WAREHOUSE FOR LEASING

KHO MÁT CHO THUÊ – AIR CONDITIONING WAREHOUSE FOR LEASING

Kho mát đang sẵn sàng cho thuê trong tháng 12/2022. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng đang tìm kiếm kho mát nhiệt độ từ 180 C đến 25­­0 C, chúng tôi đã hoàn thành và đưa vào sử dụng cho thuê kho mát thực phẩm có sức chứa 1900 vị trí pallet.

Kho mát cho thuê được thiết kể chỉ dành cho việc bảo quản hàng thực phẩm, đạt được điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP.

Vị trí kho mát cho thuê tọa lạc tại Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ vị trí kho mát, hàng hóa được vận chuyển vào Trung tâm Saigon, các quận nội thành một cách thuận lợi, hạ tầng giao thông kết nối với cảng Tân Cảng Cát Lái, Sân bay, Trung tâm thương mại lớn.

Hiện tại chúng tôi đã bắt đầu ký hợp đồng với khách hàng thuê kho mát từ nay cho đến trung tuần tháng 12/2022.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh leasing nhé.

Phòng kinh doanh – Leasing contract.

CÔNG TY TNHH RICHI ASIA

Điện thoại: 0989 080 940

Email : support@richi.com.vn

 

Các loại hàng hóa thực phẩm thành phẩm, các loại hạt ngủ cốc, thức uống giải khát và thực phẩm khác đều thích hợp nhập vào kho mát lưu trữ.

Hệ thống kho mát được trang bị đầy đủ, hoàn thiện cho khách thuê ngay trong đó bao gồm hệ thống làm mát, quạt kiểm soát độ ẩm, bộ racking kệ 4 tầng đồng bộ, thiết bị khử khuẩn và phòng chống côn trùng. Ngoài ra chúng tôi còn có phòng đệm làm hàng, các cửa nhận hàng, sân bãi cho xe đậu hỗ trợ cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Khu vực dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát có bãi đậu xe rộng rãi phục vụ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng 24/24h. Các cổng vào thông thoáng cho xe container, các xe tải lớn cũng vào được dễ dàng.

Thời gian làm việc tại kho mát cho thuê suyên suốt 7 ngày trong tuần, bao gồm cả Chủ Nhật nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Hiện tại chúng tôi đã bắt đầu ký hợp đồng với khách hàng thuê kho mát từ này cho đến trung tuần tháng 12/2022. Vui lòng liên hệ bộ phận cho thuê kho mát để được tư vấn thêm.

Phòng kinh doanh – Leasing contract.

CÔNG TY TNHH RICHI ASIA

Điện thoại: 0989 080 940

Email : support@richi.com.vn

 

Prev

MỘT DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH TIÊU CHUẨN GỒM NHỮNG YẾU TỐ NÀO

Next

CHO THUÊ KHO LẠNH LÀ GÌ?