MỘT DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH TIÊU CHUẨN GỒM NHỮNG YẾU TỐ NÀO

Thực sạch sạch là nguồn sống, là sức khỏe của mỗi chúng ta. Người tiêu dùng ngày nay sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn những loại thực phẩm sạch giàu chất dinh dưỡng cho gia đình mình. Ở phía người bán, người kinh doanh thực phẩm chất lượng phải làm sao để cho người tiêu dùng biết về sản phẩm của mình trong muôn vàn loại thực phẩm trên thị trường. Dù có thế nào, người kinh doanh thực thực trước hết phải đảm bảo các tiêu chuẩn vệ vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực phẩm là hàng hóa dễ hư hỏng và rất nhạy cảm với nhiệt độ vì vậy thực phẩm nên được bảo quản ở nhiệt độ lạnh hoặc mát thích hợp.

Các tiêu chí cần thiết trong việc lựa chọn một dịch vụ cho thuê kho lạnh để hàng hóa được lưu giữ tốt hơn:

+ Kho lạnh đảm bảo nhiệt độ phù hợp với sản phẩm.

+ Kho lạnh sạch sẽ thoáng mát, không mùi, không ẩm ướt.

+ Hàng hóa được xếp theo ô kệ riêng biệt không lẫn lộn.

+ Có khu vực chờ nơi đó hàng hóa được phân loại kiểm đếm nhưng vẫn đảm bảo nhiệt độ mát.

+ Các cửa kho, cửa nhập xuất hàng khép kín với môi trường thông thường.

Các dịch vụ cho thuê kho lạnh hiện nay xây dựng phòng lạnh có nhiệt độ phổ biến -18 độ C dành cho thực phẩm đông lạnh. Các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh theo quy chuẩn hiện đại là nơi mà các nhà kinh doanh thực phẩm có thể yên tâm.

Bên cạnh việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh, khách hàng có thể cân nhắc đầu tư một kho lạnh riêng tại cơ sở kinh doanh của mình nếu có điều kiện. Lợi ích của việc này là thuận tiện trong việc xuất nhập kho tuy nhiên lại tồn tại 2 hạn chế đáng kể. Đó là vốn đầu tư nhiều làm tăng lên chi chí cố định.

Vấn đề tiếp theo cần quan tâm sau khi kho lạnh đã đáp ứng đủ phần cơ sở vật chất, hạ tầng như phòng lạnh, phòng làm hàng, khu vực sân bãi thì phải kể đến vấn đề quản lý, vận hành.

Thảo Nguyễn

Richi Asia | support@richi.com.vn

Prev

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH KHO MÁT KẾT HỢP

Next

KHO MÁT CHO THUÊ AIR CONDITIONING WAREHOUSE FOR LEASING