VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÔNG LẠNH

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh tại Tp Hcm, giao hàng đến với các hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng trong khắp các thành phố lớn trong cả nước. Hàng hóa được bảo quản lạnh và mát tại mức nhiệt độ thích hợp trong suốt chặng đường vận chuyển. 

Vận chuyển hàng lạnh -15 độ nội thành và Vận chuyển hàng lạnh TP HCM - Hà Nội.

Hàng hóa được xếp lên xe đúng cách, xếp dỡ nhẹ hàng bỡi nhân viên giao nhận của chúng tôi. Chúng tôi nhận thức được rằng việc xếp dỡ nhẹ nhàng, đúng cách sẽ giúp hàng hóa được xếp vào xe nhiều hơn và an toàn trong suốt thời gian vận chuyển. Hàng hóa được phân loại giúp tối ưu số lượng hàng hóa khi vận chuyển hàng đông lạnh hoặc phân loại theo yêu cầu của khách hàng thuận tiện cho việc giao hàng. 

 

Xe vận chuyển hàng đông lạnh có thể vận chuyển cùng lúc hàng đông lạnh và mát.

Các loại thực phẩm thường được vận chuyển bằng xe đông lạnh với nhiệt độ bảo quản -20 độ C.

Thực phẩm tươi ngon được bảo quản trong suốt thời gian vận chuyển hàng đông lạnh.

Vận chuyển đông lạnh Thủy hải sản.

Vận chuyển hàng lạnh thực phẩm chế biến.

Vận chuyển thực phẩm đông lạnh là nhu cầu thiết yếu ngày nay đối với chuỗi cung ứng thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh của chúng tôi sẽ cho các bạn giải pháp giao hàng lạnh tốt hơn, yên tâm hơn với chất lượng thực phẩm được bảo quản nguyên vẹn và thêm nữa là thỏa mãn thời gian giao hàng đúng giờ. 

Prev

VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH

Next

CHO THUÊ KHO ĐÔNG LẠNH