Hướng dẫn về Kho Lạnh Bán Lẻ bỡi C Cold Storage - Dịch vụ cho thuê kho lạnh.

Hiểu được các thủ tục lưu kho lạnh bán lẻ chính xác, cho dù bạn chạy một cửa hàng thức ăn nhỏ, kinh doanh ăn uống hoặc siêu thị, điều quan trọng là bạn muốn sản phẩm tươi, ngon và an toàn nhất có thể. Chúng tôi đã đưa ra một hướng dẫn hữu ích để lưu trữ thức ăn sẵn sàng để phục vụ trong cửa hàng bán lẻ của bạn.

Các loại sản phẩm khác nhau nên được lưu trữ như thế nào? Sau đây là các hướng dẫn được cung cấp bới C Cold Storage - Dich vụ bảo quản, vận chuyển hàng lạnh và cho thuê kho lạnh tại TP Hồ chí Minh.

1, Tránh lây nhiễm chéo:

Điều bắt buộc là các sản phẩm nấu chín và nguyên chất không bao giờ được thả gần hoặc trên đầu của nhau trong khi cất giữ. Ngay cả khi có bao bì đầy đủ, nguy cơ lây nhiễm chéo vẫn còn ở đó và cần tránh bằng mọi giá.

Điều này thậm chí còn quan trọng hơn trong các hộp chứa lạnh vì sản phẩm được lưu giữ ở nhiệt độ thấp hơn và do đó dễ bị rò rỉ và tăng trưởng vi khuẩn. Bên cạnh đó, điều quan trọng cần nhớ là trái cây, rau và các sản phẩm thịt đôi khi có nhiệt độ kho lạnh khác nhau rất cao và không nên được đóng gói cùng nhau trong cùng một đơn vị.


Khi lưu trữ và giải nén sản phẩm, các nhãn hiệu 'tốt nhất trước' sẽ được hiển thị rõ ràng và phải tuân theo quy trình quay vòng hàng tồn kho tốt. Điều này giảm thiểu lãng phí và đảm bảo rằng sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn nhất được xử lý trước.

2.Tránh Pallet xếp chồng lên nhau:

Tất cả các sản phẩm nên được xếp chồng lên nhau theo cách cho phép lưu thông không khí lạnh một cách thích hợp - nên xếp chồng lên nhau bằng mọi giá. Nếu không làm điều này sẽ dẫn đến thời gian đóng băng hoặc làm lạnh lâu hơn và có thể đẩy nhanh sự phát triển của vi khuẩn. Hàng đóng gói chặt cũng có thể làm giảm thời hạn sử dụng của thực phẩm, dẫn đến tổn thất lợi nhuận.

 

3.Tuân theo các quy định về sức khoẻ, an toàn và an ninh đối với kho lạnh thực phẩm
Sức khoẻ và an toàn trong kho lạnh rất quan trọng nếu bạn muốn sản phẩm của mình tốt nhất và tốt nhất cho nhóm của bạn.

Khi vận chuyển và vận chuyển sản phẩm bảo quản lạnh, có một số phương pháp hay nhất mà bạn và nhóm của bạn có thể thực hiện để đảm bảo sản phẩm của bạn an toàn và không có vi khuẩn nhất có thể.

Tránh xử lý các loại sản phẩm khác nhau liên tục (ví dụ thịt bò và thịt gà hoặc thịt lợn và rau) để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo.
Mang găng tay khi cần thiết và thực hiện các kỹ thuật rửa tay đúng cách sau khi xử lý sản phẩm.
Giữ các đơn vị kho lạnh lưu trữ vô trùng và khử trùng thường xuyên.
Kiểm tra nhiệt độ tủ lạnh thường xuyên để đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi sự phát triển của vi khuẩn.

Quy định về lưu trữ thực phẩm bán lẻ

Ở các điểm bán lẻ, quy định rằng ít nhất một nhiệt kế hiển thị rõ ràng sẽ được hiển thị nếu sử dụng kho lạnh với trọng tải nhỏ hơn 10m3. Đối với những người sử dụng các kho lạnh lớn hơn và các đơn vị đông lạnh, một thiết bị theo dõi phải được lắp để đảm bảo nhiệt độ ở mức thích hợp.
Khi đến, sản phẩm phải được kiểm tra bởi một nhân viên được huấn luyện đầy đủ để đảm bảo sản phẩm vẫn ở nhiệt độ đủ (khoảng -15 ° C). Nếu nghi ngờ vấn đề nhiệt độ, thì hàng hoá phải được gửi lại. Hãy để dịch vụ bảo quản lạnh và cho thuê kho lạnh làm cho bạn.

Kho thực phẩm đông lạnh.

Bao lâu có thể đóng băng thực phẩm hoặc làm lạnh trước khi bán lại?

Thời gian bảo quản thực phẩm đông lạnh có thể khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm và nhiệt độ của nó. Mặc dù không thể cung cấp thời gian lưu trữ chính xác, tuổi thọ sản phẩm trung bình có thể được ước lượng dựa trên nhiều yếu tố. Nhu cầu nhiệt độ tối thiểu cho hầu hết các loại thực phẩm là -18 ° C, vì vậy đây là điều sẽ được phản ánh trong biểu đồ dưới đây.

Nghe có vẻ phức tạp và bạn không có thời gian để làm các công việc này. Các dịch vụ bảo quản, lưu trữ lạnh hoặc dịch vụ cho thuê kho lạnh có thể giúp bạn. 

C Cold Storage
Dịch vụ bảo quản, vận chuyển hàng lạnh và cho thuê kho lạnh.
Biên tập bài viết hướng dẫn này

 

Tag: Dịch vụ cho thuê kho lạnh, Cold Storage, vận chuyển hàng lạnh, Kho lạnh cho thuê, Chuỗi cung ứng lạnh, Trung tâm phân phối lạnh.

Prev

Bí quyết chọn mua thực phẩm tươi ngon từ dịch vụ bảo quản hàng lạnh, cho thuê kho lạnh.

Next

Bảo quản trái cây tươi nguyên từ 6 - 8 tháng