Dịch vụ cho thuê kho lạnh

Dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho đông lạnh và kho mát hàng đầu Việt Nam. Vách ngăn kho lạnh và kho mát riêng biệt đảm bảo kho không ẩm ướt, sạch sẽ như phòng khách của khách sạn, độ ẩm ổn định dưới 70%.

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH VÀ KHO MÁT 

 

Bằng tâm huyết giúp cho cộng đồng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm thuận lợi trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa với chất lượng nguyên vẹn, mang đến người tiêu dùng sự an tâm với thực phẩm sạch, chúng tôi đã và đang triển khai các dịch vụ cho thuê kho lạnh cho các doanh nghiệp trên khắp Việt Nam.

 

Cốt lõi của dịch vụ cho thuê kho lạnh là cung ứng cho doanh nghiệp dịch vụ không chỉ tốt về chất lượng mà còn hiệu quả về chi phí. Chúng tôi gọi đó là giải pháp nâng cao giá trị doanh nghiệp. Một chuỗi cung ứng lạnh toàn diện hoàn hảo sẽ giúp cho doanh nghiệp mở rộng thị phần, nâng tầm uy tín về giá trị thương hiệu.

 

Dịch vụ cho thuê kho lạnh là một giải pháp thuê ngoài dành cho các doanh nghiệp tập trung vào hoạt động sản suất, kinh doanh thương mại. Các doanh nghiệp tận dụng được nguồn lực thuê ngoài để phát triển mở rộng thị trường bền vững. Đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời hơn cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm, nông nghiệp. Chúng tôi cung cấp một công cụ hoàn toàn có sẵn và đầy đủ các phương tiện cho các hoạt động trong một chuỗi cung ứng lạnh. Chúng tôi đã đầu tư về hệ thống và nguồn lực để xây dựng chuỗi kho lạnh hiện đại.

Khánh thành dịch vụ cho thuê kho lạnh : cửa xuất nhập hàng cross docking khép kín.

 

Dịch vụ cho thuê kho lạnh cung cấp các giải pháp đáp ứng nhu cầu bảo quản lạnh, đông lạnh của khách hàng. Giúp khách hàng tối ưu chuỗi ung ứng lạnh chủ yếu dành cho thực phẩm dễ hư hòng. Thực phẩm là loại hàng hóa rất nhạy cảm với nhiệt độ, đặc biệt là hàng tươi sống. Vì vậy chúng cần được bảo quản lưu trữ tại nhiệt độ thích hợp.

Phòng chờ trung gian nhiệt độ mát 6 đến 10 độ C - Dịch vụ cho thuê kho lạnh .

 

Thực phẩm đông lạnh như thịt, cá, hải sản, thực phẩm chế biến được bảo quản trong kho đông lạnh với mức nhiệt độ đạt -20 độ C. Sản phẩm sữa, trái cây và các sản phẩm chế biến khác như phô mai, ước ép các loại được bảo quản tại kho mát có nhiệt độ từ +2 đến +6 độ C. 

Dịch vụ cho thuê kho lạnh - toàn bộ hàng hóa đều được xếp lên pallet.

Kho lạnh được trang bị các thiết bị xe nâng tay, nâng máy trong quá trình lấy hàng, nhập hàng và xếp hàng lên tầng kệ. Bãi đậu xe tải và xe container sẵn có nhằm đáp ứng thời gian làm hàng nhanh chóng.

 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH

 

Bên cạnh dịch vụ cho thuê kho lạnh, vận chuyển thực phẩm đông lạnh là nhu cầu thiết yếu ngày nay đối với chuỗi cung ứng thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh của chúng tôi sẽ cho các bạn giải pháp giao hàng lạnh tốt hơn, yên tâm hơn với chất lượng thực phẩm được bảo quản nguyên vẹn và thêm nữa là thỏa mãn thời gian giao hàng. 

 

Phương tiện vận chuyển hàng lạnh được trang bị thiết bị ghi nhận nhiệt độ để giám sát nhiệt độ được diễn ra liên tục. Đảm bảo hàng lạnh được bảo quản đúng nhiệt độ suốt thời gian vận chuyển. Thiết bị định vị GPS cũng được trang bị giúp cho việc theo dõi thời gian thực của từng xe. Ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi là cung cấp cho bạn các dịch vụ vận chuyển hàng lạnh chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm.

 
 
DỊCH VỤ  VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH NGUYÊN CHUYẾN XE
 
Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, đông lạnh nguyên chiếc xe, giao hàng đến với các hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng trong Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Vận chuyển hàng lạnh bằng xe tải lạnh được cài nhiệt độ phù hợp theo yêu cầu của từng loại hàng hóa. Việc giao hàng có thể được thực hiện theo chuyến xe, theo tuyến đường, theo chuỗi hệ thống cửa hàng. Ngoài ra dịch vụ vận chuyển hàng lạnh nguyên chuyến xe vận chuyển hàng lạnh theo dự án.
 
Hoạt động vận chuyển hàng lạnh được hỗ trợ bởi dịch vụ cho thuê kho lạnh để lưu trữ hàng hóa trước khi chuyến xe khởi hành từ điểm nhận hàng. Thực phẩm đông lạnh được đưa ngay vào kho lạnh để bảo quản. Lời khuyên đối với thực phẩm đông lạnh là nên được vận chuyển hàng lạnh bằng xe đông lạnh hoặc các phương tiện khác có gắn thiết bị làm lạnh thích hợp.
 
 
 
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH GHÉP LẺ
 

Bằng phương thức vận chuyển hàng lạnh ghép hàng lẻ chúng ta đã có một phương tiện để vận chuyển hàng lạnh đi được một quãng đường dài từ Nam ra Bắc một cách dễ dàng và hiệu quả về chi phí. Ví dụ một nhà phân phối nhỏ cần vận chuyển 500kg thực phẩm đông lạnh đi Hà Nội thì việc thuê một chiếc xe tải rất rất tốn kém và chịu nhiều rủi ro. Nếu nhà phân phối này liên hệ cho chúng tôi thì đã có giải pháp. Tuy nhiên, đứng ở vị trí chúng tôi chỉ một vài tấn hàng thì việc tổ chức vận chuyển hàng lạnh đường dài sẽ gặp nhiều thách thức. Vì vậy, sự chung tay từ cộng đồng là rất cần thiết để phát triển một mạng lưới cung ứng thực phẩm sạch và an toàn vì sự phát triển bền vững, gia tăng thị phần cho các doanh nghiệp thực phẩm.

Chúng tôi tổ chức 2 chuyến xe cố định một tuần xuất phát từ trung tâm TP HCM. Thời gian vận chuyển đi Đà Nẵng là 2 ngày, đi Hà Nội là 3 ngày. Lịch vận chuyển hàng lạnh cố định mỗi tuần sẽ giúp cho các công ty lên lịch phân phối, đặt hàng để liên tục chuỗi cung ứng của từng doanh nghiệp.