DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH

Chúng tôi dẫn đầu chất lượng về các gói dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Việt Nam. Hệ thống dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi kiểm soát nhiệt độ từ -20°C đến trên +20°C liên tục 24h trong ngày, thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng.

KHO MÁT CHO THUÊ AIR CONDITIONING WAREHOUSE FOR LEASING

23-11-2022
Vị trí kho mát cho thuê tọa lạc tại Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ vị trí kho mát, hàng hóa được vận chuyển vào Trung tâm Saigon, các quận nội thành một cách thuận lợi, hạ tầng giao thông kết nối với cảng biển và sân bay.

MỘT DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH TIÊU CHUẨN GỒM NHỮNG YẾU TỐ NÀO

10-09-2020
Các dịch vụ cho thuê kho lạnh hiện nay xây dựng có lạnh có nhiệt độ phổ biến -18 độ C dành cho thực phẩm đông lạnh. Các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh theo quy chuẩn hiện đại là nơi mà các nhà kinh doanh thực phẩm có thể yên tâm.

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH KHO MÁT KẾT HỢP

05-09-2020
Dịch vụ cho thuê kho lạnh kho mát kết hợp nhằm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có các mặt hàng vừa là thực phẩm đông lạnh vừa là các sản phẩm cần thuê kho mát. Dịch vụ cho thuê kho lạnh kho mát tiêu chuẩn hiện đại.

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH THỰC PHẨM

03-09-2020
Dịch vụ cho thuê kho lạnh trong đó phòng đông lạnh (frozen room) được cài đặt ở nhiệt độ ổn định -18 độ C (giao động +-2), phòng mát (chilled room) đạt nhiệt độ từ 2 đến 6 độ C. Kho lạnh theo dõi nhiệt độ bằng các màn hình điện tử có chuông báo động khi nhiệt độ thay đổi ra ngoài mức cho phép.

CHO THUÊ KHO ĐÔNG LẠNH

14-10-2017
Chúng tôi là một trong vài công ty dịch vụ cho thuê kho đông lạnh chuyên nghiệp tại Việt Nam, có hệ thống kho lạnh tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đông Nai, Long An và Tiền Giang. Các khách hàng của chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi.

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÔNG LẠNH

01-10-2017
Vận chuyển hàng đông lạnh tại Tp Hcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Chúng tôi giúp bạn vận chuyển thực phẩm đông lạnh, trái cây và các sản phẩm nông sản khác đến tay người nhận hàng đảm bảo tươi ngon và tin cậy.

VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH

01-10-2017
Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh được trang bị thiết bị ghi nhận nhiệt độ để giám sát nhiệt độ được diễn ra liên tục. Đảm bảo hàng lạnh được bảo quản đúng nhiệt độ suôt thời gian vận chuyển và định vị toàn cầu GPS.

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH

03-08-2017
Nhiệt độ kho lạnh từ -20ºC đến +20ºC, nhiệt độ đảm bảo liên tục 24/24h với hệ thống giám sát, đo nhiệt độ và cập nhật nhiệt độ liên tục. Dịch vụ cho thuê kho lạnh Richi Asia chất lượng tiên phong.

TỐI ƯU CHUỖI CUNG ỨNG LẠNH

19-11-2017
Chuỗi cung ứng lạnh bao gồm vận chuyển hàng lạnh, vận chuyển bằng xe tải lạnh, vận chuyển container lạnh, vận chuyển hàng lạnh nội địa và quốc tế và cung ứng dịch vụ cho thuê kho lạnh và kho mát

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ HÀNG MÁT

21-11-2022
Kho mát lưu trữ hàng ở nhiệt độ 20 độ C. Bản quản hàng nông sản chế biến, Ngũ cốc, Thức uống dinh dưỡng, .. . Dịch vụ cho thuê kho mát tại Thành Phố Hồ Chí Minh.