DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH

Dịch vụ cho thuê kho lạnh, cho thuê kho đông lạnh, cho thuê kho mát dành cho thực phẩm và đồ uống. Cho thuê kho đông lạnh thủy hải sản, thịt cá. Dịch vụ cho thuê kho lạnh đạt chứng nhận quốc tế về Vệ sinh an toàn thực phẩm HCCP. Cho thuê kho lạnh được vận hành theo tiêu chuẩn Quản lý chất lượng ISO 9001: 2018

KHO MÁT CHO THUÊ AIR CONDITIONING WAREHOUSE FOR LEASING

23-11-2022
Vị trí kho mát cho thuê tọa lạc tại Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ vị trí kho mát, hàng hóa được vận chuyển vào Trung tâm Saigon, các quận nội thành một cách thuận lợi, hạ tầng giao thông kết nối với cảng biển và sân bay.

MỘT DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH TIÊU CHUẨN GỒM NHỮNG YẾU TỐ NÀO

10-09-2020
Các dịch vụ cho thuê kho lạnh hiện nay xây dựng có lạnh có nhiệt độ phổ biến -18 độ C dành cho thực phẩm đông lạnh. Các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh theo quy chuẩn hiện đại là nơi mà các nhà kinh doanh thực phẩm có thể yên tâm.

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH KHO MÁT KẾT HỢP

05-09-2020
Dịch vụ cho thuê kho lạnh kho mát kết hợp nhằm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có các mặt hàng vừa là thực phẩm đông lạnh vừa là các sản phẩm cần thuê kho mát. Dịch vụ cho thuê kho lạnh kho mát tiêu chuẩn hiện đại.

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH THỰC PHẨM

03-09-2020
Dịch vụ cho thuê kho lạnh trong đó phòng đông lạnh (frozen room) được cài đặt ở nhiệt độ ổn định -18 độ C (giao động +-2), phòng mát (chilled room) đạt nhiệt độ từ 2 đến 6 độ C. Kho lạnh theo dõi nhiệt độ bằng các màn hình điện tử có chuông báo động khi nhiệt độ thay đổi ra ngoài mức cho phép.

CHO THUÊ KHO LẠNH TẠI TP HCM

26-03-2019
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ cho thuê kho lạnh đa dạng, chất lượng, hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

CHO THUÊ KHO ĐÔNG LẠNH

14-10-2017
DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO ĐÔNG LẠNH ĐÁP ỨNG MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG. DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO ĐÔNG LẠNH SẴN SÀNG CHO KHÁCH HÀNG LƯU TRỮ THỰC PHẨM LẠNH.

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÔNG LẠNH

01-10-2017
Vận chuyển hàng đông lạnh tại Tp Hcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Chúng tôi giúp bạn vận chuyển thực phẩm đông lạnh, trái cây và các sản phẩm nông sản khác đến tay người nhận hàng đảm bảo tươi ngon và tin cậy.

VẬN CHUYỂN HÀNG LẠNH

01-10-2017
Vận chuyển hàng lạnh đảm bảo hàng hóa được bảo quản đúng nhiệt độ suốt thời gian vận chuyển. Vận chuyển hàng lạnh tuân thủ nghiêm ngặt về nhiệt độ lạnh, an toàn và giữ nguyên chất lượng hàng hóa.

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO LẠNH

03-08-2017
Dịch vụ cho thuê kho lạnh giúp bảo quản hàng hóa đúng cách, đúng nhiệt độ. Cho thuê kho lạnh giúp hàng hóa được giao đúng lúc, đủ số lượng khi khách hàng đặt hàng.

TỐI ƯU CHUỖI CUNG ỨNG LẠNH

19-11-2017
Chuỗi cung ứng lạnh bao gồm vận chuyển hàng lạnh, vận chuyển bằng xe tải lạnh, vận chuyển container lạnh, vận chuyển hàng lạnh nội địa và quốc tế và cung ứng dịch vụ cho thuê kho lạnh và kho mát